Hướng dẫn đăng tin bán nhà hiệu quả nhất

71 Likes comments off

Nghề môi giới nhà đất là nghề được nhiều bạn trẻ theo đuổi, nhưng để thành đạt với nghề phải trải qua nhiều thử thách và bước đầu tiên làm sao để kiếm được khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết hướng dẫn đăng tin bán nhà hiệu quả nhất.

Lựa chọn trang đăng tin

Hướng dẫn đăng tin bán nhà hiệu quả

Đây có thể là khâu quan trọng nhất dù mặt hàng bạn bán là gì đi nữa. Nếu như bước này chúng ta không lựa chọn đúng thì sẽ không có khách hàng và chúng ta sẽ thất bại. Vậy làm sao để chọn được những trang bất động sản hiểu quả.

Một trang web được đánh giá là hiệu quả thì phải có nhiều khách hàng truy cập vào trang web đó. Nếu bạn đang bán nhà quận Phú Nhuận dưới 5 tỷ thì bạn sẽ lên google search mua nhà phú nhuận dưới 5 tỷ. Kết quả hiển thị trang đầu sẽ hiện lên 10 trang web có lượt truy cập cao nhất và nhiệm vụ của bạn sẽ đăng tin vào những trang đó.

Và nếu chúng ta đánh nhiều khu vực thì sao. Điều này cũng phải nhờ google cả thôi, tương tự bạn cũng tìm những từ khoá liên quan, trang nào hiển thị ở trang 1 thì bạn cứ lấy về rồi đăng tin. Tôi đã kiểm tra và sàng lọc khoảng 50 trang đăng tin có hiệu quả, ai cần thì có thể inbox nhé.

Ý tưởng viết tin đăng bán nhà

Tất nhiên dù cho bạn viết về lĩnh vực nào cũng phải chuẩn bị cho mình một ý tưởng. Và mỗi người thì sẽ có những ý tưởng riêng về sản phẩm mình muốn bán và sẽ sử dụng ngôn từ cũng như hành văn để diễn đạt, truyền đạt những suy nghĩ của mình đến khách hàng.

Còn nếu bạn cảm thấy cách viết của mình không hay thì bạn có thể vay mượn, cóp nhặt những câu chữ của người khác. Nhưng nhớ hãy tạo cho mình một phong cách riêng, nếu có lấy câu chữ của người khác thì bạn cũng hãy biến chúng thành lời văn của mình nhé.

Lập dàn ý cho tin đăng

Hướng dẫn đăng tin bán nhà hiệu quả

Bài đăng về ngôi nhà chúng ta cần bán, có muôn hình thể loại và ngôn từ thì có vô số cách diễn đạt khác nhau. Không thể nào kết luận bài này hay bài kia dỡ, vì do cách hành văn của mỗi người và điều hiển nhiên là mỗi khách hàng phù hợp với những lối hành văn riêng.

Thông thường thì dù cho tin đăng ngắn hay tin đăng dài thì trong bài viết cũng phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau: Kết cấu, diện tích, nhà hẻm hay nhà mặt tiền, vị trí, kết nối với các khu vực xung quanh như thế nào, có lộ giới quy hoạch không, sổ có vuông vức không, thích hợp để ở, kinh doanh hay đầu tư…

Theo như nghiên cứu thì Tin đăng dài thường thu hút khách hàng net nhiều hơn, do tin đăng dài thì người bán phải dùng nhiều ngôn từ để làm rõ ngôi nhà mình cần bán, từ đó người mua sẽ tìm hiểu được kỹ hơn sản phẩm cần mua và điều quan trọng hơn nữa là chỉ có những người có nhu cầu mua nhà thực sự mới dành thời gian xem xét những tin đăng dài.

Nhưng không thể nói tin đăng ngắn không hiệu quả bằng tin đăng dài. Mà thực sự tin đăng dài nếu có khách hàng gọi đến thì tỉ lệ khách net chiếm tỷ lệ sẽ cao hơn, đó là điều mà tôi đúc kết do có sự so sánh.

Tối ưu hoá cho hình ảnh

Bí quyết hướng dẫn đăng tin bán nhà hiệu quả nhất thì hình ảnh của tin đăng là không thể thiếu vì nó cũng là điểm mấu chốt tác động đến khách hàng.

Hình ảnh đẹp là một ưu thế không hề nhỏ để thu hút khách hàng chú ý đến tin đăng của bạn. Hình ảnh phải đủ thì mới có khả năng nêu lên điểm nổi bật của ngôi nhà bạn đang bán, khoảng 3 tấm trở lên. Hình ảnh phải có sự đồng bộ về chiều ngang và chiều cao để thể hiện tính chuyên nghiệp.

Nếu như hình ảnh có dung lượng quá cao chúng ta nên làm giảm dung lượng xuống, để khi khách hàng truy cập vào tin đăng chúng ta với tốc độ nhanh nhất.

Chọn thời điểm đăng tin

Hướng dẫn đăng tin bán nhà

Nếu như tin đăng của bạn là tin đăng miễn phí thì bạn có thể đăng bất cứ giờ nào trong ngày cũng được vì nó không ảnh hưởng nhiều đến tài chính của bạn. Còn nếu đối với những trang bạn phải đăng tin nhưng lại mất phí cho mỗi tin đăng thì bạn phải chọn thời gian thích hợp để đăng lên vì khi đó hiệu quả đem về xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Thông thường thì khoảng thời gian bạn đăng tin phù hợp nhất là từ 7-9h sáng, 11-13h trưa, và 19-20h30 tối. Vì sao nên đăng tin hoặc up tin trong những khoảng thời gian này. Ba khung giờ này có hiệu quả do buổi sáng mọi người đều làm việc, đại đa số người việt đều dành khoảng 30 phút để đọc tin, 11-13h là giờ nghĩ trưa nên khoảng thời gian này dành cho ngủ và đọc tin tức. từ 19-20h30 cũng hiệu quả vì đây là khoảng thời gian thư giản sau 1 ngày làm việc.

Đánh giá hiệu quả tin đăng

Thời gian sẽ giúp bạn đánh giá được hiệu quả của tin đăng, ngoài ra nó còn rất nhiều yếu tố cũng ảnh hưởng đến hiệu quả tin đăng. Nếu bạn đang đăng miễn phí thì khả năng khách hàng tiếp cận được tin đăng của bạn cũng như khả năng gọi điện cho bạn cực thấp. Vì ngày nay có quá nhiều người bỏ tiền đăng tin vip nên nếu bạn chưa có khách gọi cũng đừng nên ngạc nhiên.

Thế nên nếu đăng miễn phí 1 thời gian bạn có thể bỏ một ít tiền thử đăng tin có phí xem sao, hiệu quả sẽ được cải thiện ngay. Nhưng bạn phải đăng tin miễn phí trước đã nhé vì kỹ năng viết tin cực kỳ quan trọng, phải rèn luyện cho vững rồi mới đăng tốn phí nhé.

Tối ưu, chỉnh sửa

Hướng dẫn đăng tin bán nhà hiệu quả

Tin đăng của bạn, bạn đọc sẽ cảm thấy hay vì đây là cách hành văn của bạn, ngôn từ của bạn nên bạn phải có sự đổi mới liên tục trong mẫu tin của mình, tối ưu, tối ưu và tối ưu. Nhưng tối ưu bằng cách nào.

Đơn giản mà nói là phải học hỏi từ những người giỏi hơn, mà biết ai giỏi hơn mà học. Tất nhiên là học trên google rồi vì như vậy mới giúp được bạn thôi, còn muốn biết học như thế nào, học làm sao hiệu quả thì hãy để bài sau mình sẽ làm rõ hơn về vấn đề này nhé.

Trên đây là chia sẽ hướng dẫn đăng tin bán nhà hiệu quả nhất. Hy vọng nó sẽ giúp được 1  số bạn cải thiện được cách đăng tin cũng như có thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm khách hàng qua tin đăng.