Lợi ích đi 2 người khi dẫn khách xem nhà

12 Likes comments off

Anh em dẫn khách thì nên đi cùng nhau, tốt nhất là 2 thành viên đi cùng, vì:

  1. Anh em đi cùng nhau có điểm tựa ảo lẫn nhau nên sẽ giúp nhau tự tin hơn. Tốt nhất là nam nữ đi cùng để hỗ trợ, bù đắp với bất kỳ khách hàng nào. Cần có sổ, bút ghi chép để thể hiện sự chuyên nghiệp.
  2. 2 người có 4 mắt luân phiên quan sát nên sẽ tinh tường hơn 1 người. Có những việc người đi cùng nhìn thấy, nắm bắt được vì là “người đứng ngoài xem cờ” nhưng anh em lại không nhìn thấy vì là “người đánh cờ”.
  3. Hỗ trợ nhau tốt hơn trong quá trình đi đường, trông xe, tương tác, tư vấn, ký Phiếu, truy vấn, nắm khách. Tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro chủ khách gặp riêng, nháy mắt, bắt tay, tìm cách đi đêm, cắt Cầu.
  4. Hỗ trợ cung cấp thêm nguồn nhà phù hợp hơn với nhu cầu của khách, giúp vụ chốt dễ dàng hơn.
  5. Luôn với tinh thần cho đi là niềm vui, giúp người chính là giúp mình. Anh em đi cùng không bị áp lực nên tự tin thể hiện và hình thành được thói quen tốt, có nhiều kinh nghiệm khi đối diện với khách của chính mình.
  6. Giúp bù đắp những thiếu sót với khách khó tính. Vì có trường hợp anh em khó tương tác với khách nhưng thành viên hỗ trợ đi cùng thì có thể tương tác được dễ dàng.
  7. Giúp tự tắm sạch mình không để khách chủ có cơ hội rủ rê, dụ dỗ tay nhúng chàm.