Nắm lấy tay anh, mình về chung một nhà em nhé

47 Likes comments off

Có đôi lần tôi tự hỏi, có phải tình yêu tạo nên sự mù quáng hay có chăng khi yêu chúng ta thường hay nhầm lẫn về sức mạnh nó mang lại mà quên đi bản chất thật sự của vấn đề. Nên đó là lý do có nhiều đôi tình nhân chia tay trong vội vã.

Hai ta đến với nhau đâu phải bằng sự ngây dại, anh đã trưởng thành và em cũng đã đủ lý trí để biết điều gì cần thiết cho bản thân. Điều gì gắn kết để hai người xa lạ trở nên thân quen, đồng cảm.

nắm tay anh em nhé

Cảm xúc khi ở bên nhau có khi chỉ bằng một ánh mắt hay một cử chỉ dành cho nhau. Dù không bộc lộ thành lời cũng đủ để cho đối phương hạnh phúc. Càng ở bên nhau thì chúng mình càng hiểu về nhau nhiều hơn, anh không hoàn hảo về mọi mặt và em cũng thế.

Tình yêu nó như cô gái mới biết yêu, cảm xúc luôn thay đổi, nó giống như bản tình ca có nốt thăng nốt trầm. Khi bên nhau anh có thể xem em là cả vũ trụ, xem em là cả thế giới.

Nhưng em này có những lúc hãy để anh được thể hiện cá tính của riêng mình, hãy dành cho anh một chút gì đó không gian riêng tư thuộc về mình.

Anh biết khi một cặp tình nhân yêu nhau, thì họ đều chia sẽ hết cho nhau, biết tất cả mọi thứ về nhau. Từ những sở thích đến những thói quen của mỗi người và anh biết em cũng không ngoại lệ.

Có nhiều lần anh luôn tự hỏi bản thân, mình yêu nhau vì điều gì em nhỉ. Có phải khi yêu chúng ta đều toan tính mọi điều theo ý mình. Hay khi yêu nhau mình bị sức mạnh của tình yêu cám dỗ, đánh lừa, sẽ cảm thấy tình yêu nó có thể làm thay đổi tất cả.

Mỗi người sinh ra trên đời này sẽ là một chủ thể riêng biệt duy nhất. Có lẽ chúng ta sẽ hiểu nhau hơn, mình sẽ thông cảm cho nhau hơn, sẽ yêu nhau nhiều hơn.

Nếu như mỗi chúng ta biết đặt mình vào vị trí, hoà mình với những xúc cảm của người còn lại trong thời điểm hiện tại.

Anh và em là một đôi tình nhân em nhỉ, dù cho anh và em có đôi lần cãi vã, có đôi khi hay hờn trách nhau vu vơ, và có những lúc tưởng chừng như hết gắn bó, mỗi đứa một đường.

Nhưng vẫn còn đó một chữ tình, vẫn còn đó hơi thở quen thộc và dẫu sao chúng mình cũng đã bên nhau trong suốt thời gian dài.

Vậy chúng mình hãy cùng nhau đi tiếp chặng đường dài phía trước, cùng nhau thay đổi. Hãy luôn đặt mình vào vị trí của người còn lại, để chúng mình có thể hiểu nhau nhiều hơn.

Cùng nhau vượt qua hết những khó khăn, chông gai của cuộc sống và hãy cùng anh nắm tay để hai ta cùng về một nhà em nhé.

Cám ơn em đã xuất hiện trong bức tranh của đời anh. Cám ơn em người đã mang cho anh niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời này.